HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2022

Sáng ngày 07/12/2022, Hội Người cao tuổi phường Nguyễn Trãi đã tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Dự hội nghị có Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận; lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UB MTTQ và các Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Ủy viên BCH Hội NCT phường và hội viên Hội NCT trên địa bàn.

Trong năm qua, được sự chỉ đạo hướng dẫn của Ban Đại diện Hội Người cao tuổi Quận, sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, chính quyền phường Nguyễn Trãi, sự phối hợp của MTTQ và đoàn thể, sự quyết tâm chủ động sáng tạo và đoàn kết nhất trí của đội ngũ cán bộ hội viên, Hội người cao tuổi phường đã đạt nhiều kết quả cao theo chương trình công tác đã đề ra.

Từ đầu năm đến nay, Hội NCT đã triển khai và tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên và Nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, 3 chương trình công tác, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao - Gương sáng”. Toàn phường tuyên truyền vận động, phát triển hội viên mới; tặng quà NCT hoàn cảnh khó khăn nhân “Tháng hành động vì NCT Việt Nam”. Chăm lo xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; chăm sóc về vật chất, tinh thần cho NCT; phát huy vai trò NCT tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh, xây dựng đô thị văn minh, giữ gìn an ninh chính tị, trật tự an toàn xã hội ở địa bàn dân cư…

Phát biểu tại hội nghị, Ông Tạ Đình Quang - Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Hội người cao tuổi phường trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn Hội người cao tuổi phường tiếp tục phát huy hơn nữa những kinh nghiệm quý báu trong tham gia thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phòng chống tệ nạn xã hội, văn minh trong việc cưới việc tang, giữ gìn vệ sinh môi trường, trật tự văn minh đô thị ở địa phương.

Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng phường đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác Hội người cao tuổi năm 2022.