PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC KIỂM TRA, TUYÊN TRUYỀN VỀ XÂY DỰNG TUYẾN PHỐ VĂN MINH ĐÔ THỊ QUANG TRUNG

Căn cứ Quyết định 68/2005/QĐ-UBND ngày 13/5/2005 của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành quy định về công nhận tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn thành phố Hà Nội; Căn cứ Kế hoạch số 58/KH - UBND ngày ngày 27 tháng 5 năm 2022 của UBND phường Nguyễn Trãi về việc xây dựng tuyến phố văn minh đô thị Quang Trung.

Ngày 10/8/2022, Lãnh đạo UBND phường phối hợp với các ban ngành đoàn thể và các đơn vị có liên quan tiếp tục triển khai công tác kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các cửa hàng kinh doanh hoàn thiện các giấy tờ theo quy định của pháp luật và chấp hành nghiêm các quy định về buôn bán kinh doanh, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, mỹ quan đô thị, an ninh trật tự. Trong thời gian tới, UBND phường sẽ tổ chức cưỡng chế xử lý các hành vi vi phạm đối với các cửa hàng không tuân thủ các quy định của pháp luật.

Đề nghị các hộ kinh doanh và nhân dân sinh sống, làm việc trên tuyến phố Quang Trung chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, chung tay cùng phường xây dựng tuyến phố văn minh đô thị Quang Trung, góp phần xây dựng diện mạo của phường sáng, xanh, sạch, đẹp.